Trang chủ » Thượng Cổ – Wattpad

Thượng Cổ – Wattpad

                  
                       

Thượng Cổ

Tinh Linh

Cổ chi thần, vạn năm tiền một số gần như hủy diệt hầu như không còn.

Bạn đang đọc: Thượng Cổ - Wattpad

Nay trần gian cận tồn bốn vị Thượng Cổ Chân Thần, tiền ba vị là chính nhi bát kinh Chân Thần, này sau cuối một vị ...... Hữu thần nói nàng là đi rồi cứt chó vận, đầu tốt thai, cũng có thần nói này Tam Giới bát hoang bên trong tử thượng thoạt nhìn tối cảnh sắc, lót bên trong áo hay chăn lý xem đứng lên tối lạnh lẽo cũng chính là này một vị . Chính là này đó thần tiên nhóm là hâm mộ ghen tị hận, vẫn là thật sự lòng có thích thích yên đâu, nói đều nói không được cho phép . Nhưng hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định là, mặc dầu là trăm ngàn năm về sau, Tam Giới bát hoang lý, trừ bỏ kia ba người bên ngoài, Tam Giới chúng sinh đều chỉ hoàn toàn có thể so với nàng loan hạ thần tiên ngông nghênh, cung kính gọi một tiếng : Thượng Thần . Nói nhiều như vậy, kỳ thật ta chỉ là muốn nói cho những ngươi, chờ kia ba cái so với thực kim thật đúng là Thượng Thần loan hạ thắt lưng thời gian, chính là bài này chân chính mở màn lúc ...... Mà ta duy nhất không xác lập là lấy của ta vận tốc cùng nhàn nhã sức chiến đấu, hoàn toàn có thể hay không có ngày nào đó .

Hắc hắc.

Nội dung nhãn : Dị thế đại lục hồng hoang Tìm tòi mấu chốt tự : Nhân vật chính : Hậu Trì ┃ phối hợp diễn : ┃ cái khác : 1. Khúc nhạc dạo Hoa Tịnh Trì tiên phụ cận, hai cái chân đạp tường vân tiên nhân vẻ mặt đau khổ ba ba nhìn đối phương, đáy mắt tràn trề hối hận . “ Vô Hư, vậy phải làm thế nào giờ đây, tất cả chúng ta đem hạ lễ cấp đã đánh mất, nếu là làm cho Thượng Quân biết, không hề thiếu muốn trách cứ tất cả chúng ta một phen, sớm biết rằng sẽ không ham Hoa Tịnh Trì tiên lộ, sớm đi khởi hành, nay ...... Ai, ngươi có giải pháp nào không ? ”

Viên mặt tiên nhân than thở thanh không ngừng, nhìn luôn luôn điểm tử nhiều tiên hữu nôn nóng hỏi.

Lấy Tử Viên Thượng Quân tính tình, đã đánh mất như vậy quý trọng hạ lễ sợ là muốn phạt bọn họ thượng Thanh Long Thai chịu quất roi chi hình . Hoa Tịnh Trì nãi Tam Giới trung nổi danh phúc, trong ao mỗi ngày húc dương mới lên khi tụ tập tiên lộ hoàn toàn có thể tăng cường Tiên Lực, đối tiên cơ nông cạn giả lại tuyệt vời thượng phẩm, nhưng nhân Hoa Tịnh Trì ở Cổ Quân Thượng Thần kết giới lý, mặc dầu không ít tiên nhân thèm nhỏ dãi, nhưng cho tới giờ đây không người dám tự tiện xông vào . Đông Hoa Thượng Quân thọ yến, bọn họ hai người phụng nhà mình Tiên Quân chi lệnh cùng lễ vật đi trước, đồ kinh nơi này, phát hiện trong ao tiên khí ngoại tràn trề, tò mò dưới phát hiện kết giới thế nhưng mở ra một cái quyền đầu lớn nhỏ khe hở, nhất thời nhịn không được ẩn vào tiên trì ăn bẻo chút tiên lộ, hấp tấp vội vàng việc việc đi ra khi không cẩn trọng đem hạ lễ vạn năm sinh vật biển thụ đánh rơi trong ao, còn muốn đi vào khi lại phát hiện khe hở bị quan trụ, này đây hiện tại cũng chỉ hoàn toàn có thể so với kết giới trong vòng Hoa Tịnh Trì lực bất tòng tâm .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *