Trang chủ » LÝ NHÃ KỲ LÀ CHỦ SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

LÝ NHÃ KỲ LÀ CHỦ SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

Khi LHP Cannes vừa kết thúc tại Paris thì lại có một “drama” liên quan đang diễn ra tại Việt Nam. Những ngày qua, cái tên được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là Lý Nhã Kỳ khi cô lên tiếng về sự có mặt của người mẫu Ngọc Trinh tại LHP Cannes. Bên lề câu chuyện, hãy cùng MOONART tìm hiểu xem Lý Nhã Kỳ đang là chủ sở hữu của những thương hiệu nào? Đừng quên cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diện, bao bì, nhãn mác, catalogue, brochure, banner poster… tại địa chỉ web của chúng tôi.

>> Xem thêm

Lý Nhã Kỳ nhập cuộc showbiz Việt có tầm quan trọng được xem là diễn viên & được xem là đại sứ mang đến rộng rãi túi da nam công sở
hiệu hạng sang trên Nước Ta. Khán giả xoàng xĩnh nhìn thấy logo cô Open có các món dãy hiệu mắc tiền ảo tuyệt dãy limited chỉ sở hữu vài ba phiên bản bên trên quốc tế. Cô tiếp tục góp mặt sống những event mập cả vào & ngoại trừ lớp nước, đặc biệt quan trọng được xem là Việc biến thành khách mời VIP của LHP Cannes. Nhưng hạn chế ai xác định rằng, cô chiếm hữu đa dạng thương hiệu & với Power nguồn nguồn thu bao gồm từ bỏ bài toán kinh doanh thương mại .
LÝ NHÃ KỲ

Tập đoàn Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng LYNK nằm trong chiếm hữu của Lý Nhã Kỳ đc xây dựng trong cuối năm 2007. Tập đoàn mang nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí tương đối mênh mông sống cả Kim hoàn và Thời trang, Truyền thông và Giải trí, Từ thiện và Xã hội. Nhờ mọt mối quan hệ & danh tiếng của Lý Nhã Kỳ, LYNK Group sở hữu thời cơ cố vấn kinh tế tài chính & hỗ trợ tư vấn góp vốn đầu tư mang đến rộng rãi tập đoàn lớn bự từ bỏ Hong Kong, Nước Singapore .

LÝ NHÃ KỲ

Đến mon 11/2011, đàn bà diễn viên lấn sân trong kinh doanh thương mại kim hoàn có thương hiệu Lynk High Jewelry Diamond Boutique. Đầu năm 2013, Lynk Luxury Gallery được xem là TT thương nghiệp hạng sang đc sinh ra trên Đồng Khởi, diện tích quy hoạnh ước lượng 600 mét vuông. Đây được xem là địa điểm phân phối những mẫu sản phẩm thời trang hạng sang, thời trang limited & những phụ kiện thời trang, nội thất bên trong hạng sang. Lynk Luxury Gallery cũng biến thành địa điểm tiến thoái shopping của những chính khách, người kinh doanh, ngôi sao 5 cánh cả vào & không tính lớp nước .
LÝ NHÃ KỲ

Ngoài LYNK Jewelry, cô vẫn chiếm hữu 1 thương hiệu khác nhau cũng trực thuộc nghành kim hoàn, sở hữu thương hiệu được xem là chúng tôi Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Thương mại Thương Mại Dịch Vụ Xây dựng LYNK. Thành lập trong năm ngoái, công ty du học nào là mang 99,82 % bản chất của Lý Nhã Kỳ. Cuối năm năm ngoái, sinh ra shop Trách Nhiệm Hữu Hạn Tổ chức event truyền thông online Quốc tế LYNK mang bản chất điều lệ 2 tỷ đồng, thiếu phụ diễn viên giúp 10 % bản chất. Cô cũng chủ yếu được xem là loài người xây dựng cần Quỹ Hỗ Trợ Phát triển Y tế Giáo dục đào tạo Nước Ta & sở hữu góp phần cao lớn trong hoạt động giải trí thiện nguyện. không dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ vẫn còn được xem là công ty góp vốn đầu tư & người đóng cổ phần của 1 số ít công ty tư vấn du học BDS .

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *