Bài Thuyết Trình Thời Trang Bảo Vệ Môi Trường Thu Hút Nhất, Bài Thuyết Trình Thời Trang Tái Chế – Chia sẻ kiến thức, kết nối đam mê – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Dưới đây là mẫu bài thuyết trình về trang phục thân thiện với môi trường mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hãy nhanh chóng đọc và lưu về để làm tư liệu bỏ túi mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho việc học tập của bạn nhé.

Đang coi : Bài diễn đạt quần tây nam công sở
trang đảm bảo vạn vật thiên nhiên & thiên nhiên và môi trường

BÀI THUYẾT TRÌNH VỀ TRANG PHỤC THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Mở đầu: lời đầu tiên cho phép tôi, là người đại diện cho đội NO.1 xin gửi đến ban giám khảo, quý khán giả và các đội bạn lời chào thân ái!

Kính thưa toàn bộ quý hương vị, thiên nhiên và môi trường lúc bấy giờ đang được vào thực trạng nguy hại cũng như “ hiệu ứng nhà kính ”, ô nhiễm và độc hại môi trường tự nhiên nguy kịch. Lá phổi blue của toàn cầu từ từ bị hủy hoại bởi vì rộng rãi ảnh hưởng tác động khiến sợ hãi, cơ mà vào ấy nguyên do bao gồm & tiếp tục ko gì khác thường đấy được xem là CON NGƯỜI. Từ bề mặt đất, Power nguồn lớp nước, hồ tới môi trường tự nhiên tất cả chúng ta đang được hấp thụ hô hấp số đông cất dãy nghìn sương những vết bụi & không ít rác thải mà lại bởi bao gồm người ta thải ra. Sự biến đổi thời tiết cũng được xem là 1 yếu tố đang được cực kỳ quan trọng lúc các hành vi chặt phá rừng đang được diễn ra tiếp tục. Hôm nay, mang tầm quan trọng được xem là các quả đât trẻ con đầy hăng hái, Công ty Đà Nẵng Discovery luôn mong ước toàn cầu với đc 1 môi trường tự nhiên cạnh tranh lành mạnh & tiếp tục ra công có tác dụng thực phổ biến vấn đề nhằm góp thêm phần đảm bảo thiên nhiên và môi trường. Macbook Việt chúng tôi với tới cuộc thi ngày hôm nay cỗ sưu tập thời trang TRÁI ĐẤT XANH đc biểu lộ đi qua các cỗ phục trang thân mật có thiên nhiên và môi trường. Bộ phục trang nào là tiếp tục kể lên sự kiên tâm vì như thế 1 toàn cầu blue – trong sáng – xinh, thiên nhiên và môi trường thân mật và gần gũi bởi vì bao gồm các ngôi nhà phong cách thiết kế của team Công ty Đà Nẵng Discovery thực thi .Trước tiên, chủ yếu được xem là cỗ âu phục “ MONG MANH NHƯ GIÓ ”. Sở âu phục nào đc làm cho trường đoản cú các cái túi nilon. Đây chủ yếu được xem là Power rác thải đa dạng hàng đầu nhưng mà địa cầu dùng vào 1 Trong ngày hoạt động giải trí & hoạt động và sinh hoạt. Có song khi ai đấy sau lúc đi nhà hàng quán ăn hay đi chợ về tình cờ bỏ cái túi nilon thoát lất phất vào gió mà lại ta chẳng rõ được đích tới của chúng được xem là đâu .

*

Tiếp theo là bộ phục trang mang tên “ HOA CỎ MÙA XUÂN ”. Bộ phục trang này được lấy sáng tạo độc đáo từ những bông hoa nhiều sắc tố tỏa nắng rực rỡ. Chất liệu được sử dụng trong bộ phục trang này chính là giấy báo cũ. Những bông hoa được tỉ mỉ cắt dán và tạo hình. Sau đó chúng đã trở thành những bộ áo váy thật đẹp. Bạn sẽ sãi bước trên đường và thật tự tin như muốn nói với mọi người rằng “ MÔI TRƯỜNG CẦN ĐƯỢC LÀM SẠCH MỖI NGÀY ” .
Xem thêm : Bài Mẫu Luận Văn Tốt Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ, Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Chọn Lọc

*

Cùng chào đón “SIÊU ANH HÙNG TRÁI ĐẤT”. Đến với cuộc thi hôm nay, vị siêu anh hùng khoác trên người một bộ trang phục được thiêt kế từ những chiếc chai nhựa. Chúng ta có thể thấy được rất nhiều chai nhựa ở những khu du lịch, những bãi biển… chúng vô tư nằm ngổn ngang trên đường, trên mặt đất mà không thể nào tự phân hủy được. Chàng trai của chúng ta đang tươi cười vẫy tay chào khan giả với thông điêp nụ cười “ KHÔNG KHÍ SẠCH- LÁ PHỔI XANH”

*

“ NHỮNG CÔ GÁI RỪNG XANH ” bao gồm được xem là thương hiệu của cỗ trang phục tiếp sau. Đại diện mang đến thông điệp LÁ PHỔI XANH TRÁI ĐẤT, các cô gái vào cỗ âu phục nào là rất chi là xinh xắn & thoải mái tự tin đậm đậm cá tính. Mỗi âu phục được xem là 1 chân thành và ý nghĩa đặc trung đi qua mỗi màu sắc. Nhưng màu sắc đa phần bao gồm được xem là blue – color của các trung tâm rừng đang được bị hủy hoại mọi Trong ngày .

*

Cuối cùng được xem là cỗ âu phục “ NHỮNG ĐỨA CON CỦA BIỂN ”. Thông qua chúng, công ty du lịch Đà Nẵng mong muốn khuyên mang tổng thể và toàn diện mỗi nhân dân rằng “ cần ra công bảo đảm hồ mọi Trong ngày, chớ ra công đánh bắt cá cá cá lúc nó vẫn còn thừa tí xíu & chấm dứt bài toán xả rác rưởi lồng bồng vào các chuyến tour du lịch ” Lấy phát minh sáng tạo độc lạ trường đoản cú hồ, ngôi nhà phong thái phong cách thiết kế sẽ đến ra bộ âu phục bởi vật tư lá cây set có túi nilon desgin 1 cảm hứng rập rình cũng như sóng vỗ mọi lúc khoác nó .

*

Chúng tôi muốn mang đến với cuộc thi bộ sưu tập này với mục tiêu “ con người hãy thật sự có cảm hứng và tráng lệ khi nghĩ đến sự ô nhiễm môi trường tự nhiên. Mỗi con người là một thành viên nhưng khi biết phối hợp lại sẽ là một tập thể vững mạnh, hãy cùng chung tay bảo vệ và làm sạch môi trường tự nhiên. Hiện nay chúng em là một đội nhặt rác tình nguyện nhưng đừng vì điều đó mà những bạn cứ tự do xả rác nhé. Vì đây chính là một yếu tố nóng nhất mà người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm là tổng thể mọi người trên toàn cầu này. Tất cả là do tâm lý và ý thức của những bạn đấy ” Cuối cùng, xin kính chúc toàn thể hội thi nhiều niềm vui và thành công xuất sắc tốt đẹp. Xin chúc cho toàn bộ quý vị sẽ luôn luôn được sống trong một thiên nhiên và môi trường xanh-sạch – đẹp nhất .
Xem thêm : Download Mẫu Giấy Viết Thư Đẹp, Mẫu Giấy Viết Thư Tay Đẹp

Hy vọng với bài thuyết trình về trang phục thân thiện với môi trường giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị cho một bài thuyết trình về chủ đề này.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *