Trang chủ » Trên tay TV DLED Vsmart 50KD6800: viền mỏng, 4K, Google | Tinh tế

Trên tay TV DLED Vsmart 50KD6800: viền mỏng, 4K, Google | Tinh tế

Vsmart 50KD6800 được trang bị loa đánh xuống phía dưới với công nghệ âm thanh Dolby Digital. Mình thử sơ chất lượng âm thanh của TV ở mức tương đối, do thiết kế chung của những mẫu TV như vậy thường chưa đem đến trải nghiệm tốt nhất. Anh em có thể đầu tư thêm sound bar hoặc một hệ thống âm thanh rời sẽ có chất lượng tốt hơn.

Điều khiển từ xa (remote) của TV mang một thiết kế cơ bản của những TV hiện thời. Tất nhiên nó được kết nối với TV qua Bluetooth để truyền tín hiệu giọng nói lên. Remote cũng có một vài phím tắt như truy cập nhanh YouTube hay nút truy cập nhanh vào các ứng dụng của TV. Thiết kế phía sau của remote được làm nhám và hơi nhô lên, vì vậy cảm giác cầm thao tác chắc chắn, ôm tay, không bị trượt và hạn chế bám vân tay.

Vsmart HT50KD6800 có mức giá 9,5 triệu; nếu anh mua từ ngày 01-07/08/2020 sẽ được tặng một chiếc điện thoại Vsmart Joy 3 (4GB/64GB) giá khoảng 3,29 triệu. Có thể thấy VinSmart đang ngày càng mang nhiều những thiết bị thông minh đến cho thị trường, giúp anh em là người Việt Nam dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm công nghệ cao, thông minh với giá bán phù hợp.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-4.jpg

Nhìn trực diện, Vsmart KD6800 đem đến cảm giác viền rất mỏng.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-16.jpg

Vì vậy, kích thước của nó chỉ tương đương với những mẫu TV kích thước 42″ trước đây vốn có viền dày.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-5.jpg

Ngoài giọng nói, anh em vẫn có thể nhập liệu bằng bàn phím ảo, hoặc cắm USB để sử dụng bàn phím rời để tăng thêm sự tiện lợi.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-11.jpg

Các cổng kết nối của TV được trang bị đầy đủ, bao gồm các những cổng xuất tín hiệu âm thanh optical, digital, tai nghe (headphone)… Mọi kết nối đều nằm bên hông nên thuận tiện để kết nối ngay cả khi treo lên tường.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-12.jpg

Sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy VinSmart đặt tại khu Công nghệ cao Hoà Lạc, cùng với nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart và các thiết bị công nghệ khác trong tương lai.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-13.jpg

Phần thân TV không mỏng như viền mặt trước. Vsmart sử dụng đèn chiếu sau dạng LED (Direct LED) thay vì dùng LED viền, từ đó ánh sáng chiếu lên tấm lọc màu phía trước được đều giúp đảm bảo chất lượng hiển thị, tránh hiện tượng bị hở sáng.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-14.jpg

Phần đèn báo trạng thái ở ngay logo phía cạnh dưới của TV giúp anh em biết được TV có đang kết nối với nguồn điện hay không.

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-8.jpg

Tren_tay_TV_smart_ 50KD_6800_tinhte-7.jpg

Thiết kế chân thanh mảnh, viền dưới nhô lên cao hơn so với tấm bảo vệ màn hình nằm chìm xuống phần thân của 3 cạnh còn lại.

Vsmart_TV_Remote-2.jpg

Remote đơn giản và dễ cầm.

Vsmart 50KD6800 được trang bị loa đánh xuống phía dưới với công nghệ tiên tiến âm thanh Dolby Digital. Mình thử sơ chất lượng âm thanh của TV ở mức tương đối, do phong cách thiết kế chung của những mẫu TV như vậy thường chưa đem đến thưởng thức tốt nhất. Anh em hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thêm sound bar hoặc một mạng lưới hệ thống âm thanh rời sẽ có chất lượng tốt hơn. Điều khiển từ xa ( remote ) của TV mang một phong cách thiết kế cơ bản của những TV hiện thời. Tất nhiên nó được liên kết với TV qua Bluetooth để truyền tín hiệu giọng nói lên. Remote cũng có một vài phím tắt như truy vấn nhanh YouTube hay nút truy vấn nhanh vào những ứng dụng của TV. Thiết kế phía sau của remote được làm nhám và hơi nhô lên, vì thế cảm xúc cầm thao tác chắc như đinh, ôm tay, không bị trượt và hạn chế bám vân tay. Vsmart HT50KD6800 có mức giá 9,5 triệu ; nếu anh mua từ ngày 01-07 / 08/2020 sẽ được Tặng Kèm một chiếc điện thoại cảm ứng Vsmart Joy 3 ( 4GB / 64GB ) giá khoảng chừng 3,29 triệu. Có thể thấy VinSmart đang ngày càng mang nhiều những thiết bị mưu trí đến cho thị trường, giúp bạn bè là người Nước Ta thuận tiện tiếp cận với những mẫu sản phẩm công nghệ cao, mưu trí với giá cả tương thích .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *