Trang chủ » Tìm việc làm, tuyển dụng TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TRÁCH | https://ontopwiki.com

Tìm việc làm, tuyển dụng TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TRÁCH | https://ontopwiki.com

cách thêm mạng bsc vào ví metamask
chức tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn M7 (tên viết tắt “M7-MFI”) được thành lập trên cơ sở góp vốn của 03 Quỹ Xã hội (Quỹ Hỗ trợ phụ nữ miền núi phát triển huyện Mai Sơn, Quỹ Khuyến khích phụ nữ phát triển Thành phố Uông Bí và Quỹ Hỗ trợ phụ nữ Đông Triều) hoạt động tại địa bàn 02 tỉnh là Sơn La và Quảng Ninh. Ngày 13/01/2012, M7-MFI đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

         Hiện tại, M7-MFI có hơn 100 cán bộ nhân viên làm việc tại Trụ sở chính Hà Nội và 03 chi nhánh trên địa bàn 03 Thành phố/Thị xã/ Huyện: Thành phố Uông Bí và Thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh; Huyện Mai Sơn – tỉnh Sơn La; Trực thuộc các chi nhánh là 09 Phòng giao dịch có trụ sở tại gần 40 xã /phường. Số khách hàng tham gia vay vốn, gửi tiết kiệm đang được tăng lên liên tục qua từng năm.

* Mạng lưới hoạt động của M7-MFI gồm:

         – Trụ sở chính gồm Ban điều hành và các phòng/ban: (1) Tài chính – Kế toán – Tin học; (2) Hành chính-Nhân sự-Đối ngoại; (3) Nghiệp vụ; và (4) Kiểm toán nội bộ.

         – Các chi nhánh bao gồm Ban giám đốc và các phòng/bộ phận: (1) Tài chính – Kế toán; (2) Hành chính; (3) Nghiệp vụ; (4) Kiểm toán nội bộ; (5) Các Phòng giao dịch bao gồm các chức danh: Trưởng phòng giao dịch, thủ quỹ và các cán bộ kỹ thuật.

         Trong những năm qua, tổ chức chúng tôi luôn tìm kiếm những người có năng lực chuyên môn giỏi và phẩm chất đạo đức tốt để cùng chúng tôi đồng hành và phát triển. Với tinh thần làm việc của chúng tôi là: Sáng tạo, cầu tiến, sẵn sàng tạo điều kiện để mỗi người có cơ hội được học tập, phát triển kỹ năng của bản thân, phát triển sự nghiệp nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho tổ chức, cho cá nhân và cộng đồng xã hội.

         Mong muốn chúng tôi trong giai đoạn phát triển mới, chúng tôi mong muốn mời các ứng viên xuất sắc tham gia tuyển dụng với vị trí và điều kiện như sau:

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *