Tải Ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 | WebTaiSach.Com

Nội Dung Ebook

“ Lời xin lỗi không nên có nhất trên quốc tế này, chính là xin lỗi vì tình yêu của chính mình. ”
Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ là tác phẩm mới nhất của Cố Mạn, tác giả của những tiểu thuyết chạy khách tại Nước Ta trong thời hạn vừa mới qua : “ Bên Nhau Trọn Đời ”, “ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ”, “ Sam Sam Đến Đây Ăn Nào ” .
Một câu truyện mang đậm phong thái lãng mạn nhẹ nhàng và khó quên của Cố Mạn, những cung bậc tinh xảo trong tình yêu được tác giả đưa vào câu truyện một cách khôn khéo, người đọc có cảm xúc như hòa cùng nhân vật chính thưởng thức qua những thăng trầm trong tình cảm của cô .

Đối với các độc giả yêu thích truyện của Cố Mạn, chính lối hành văn nhẹ nhàng, hài hước mà không kém phần sâu sắc của tác giả là yếu tố hấp dẫn người đọc ngay từ những trang văn đầu tiên. Tôi như ánh dương rạng rỡ là một trong những tác phẩm mang đầy sức cuốn hút như thế của Cố Mạn.

Nhân vật nữ chính Nhiếp Hy Quang với biệt danh Dưa Hấu là một cô gái với vẻ bên ngoài quyến rũ, dịu dàng êm ả nhưng bên trong lại rất đậm cá tính và can đảm và mạnh mẽ. Đối với Dưa Hấu, niềm hạnh phúc đơn thuần là những điều bình dị và thân thiện trong đời sống. Sinh ra trong một mái ấm gia đình khá giả nhưng mái ấm gia đình cô cũng không niềm hạnh phúc khi bố cô lại yêu một người phụ nữ khác .
Tình yêu mà Dưa Hấu dànhcho Trang Tự không ủy mị mà trầm lặng, ấm cúng. Trang Tự là một nhận vật nam chứa đầy xích míc. Anh ta yêu Dưa Hấu nhưng lại để mặc cô hiểu nhầm chuyện mình với Dung Dung mà không một lời lý giải. Trong khi đó, chàng trai Lâm Tự Sâm lại Open với một tư thái trọn vẹn khác. Mạnh mẽ và tràn trề quyết đoán, anh công khai minh bạch tình cảm mình dành cho Dưa Hấu, bảo vệ và luôn đứng về phía cô bất kể khi nào : “ Anh đợi em khuyến mãi ngay anh một vầng dương rạng rỡ ” .
Cố Mạn đã đem đến cho fan hâm mộ một tác phẩm tuyệt vời với cách thiết kế xây dựng hình ảnh, tính cách nhân vật đầy đậm cá tính .

Download Ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2, Đọc Ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Online, Ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Cho Android – Iphone – IOS, Download Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ – Tập 2 Trực Tuyến Online…

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.