Trang chủ » Vệ sinh máy giặt bằng baking soda đơn giản

Vệ sinh máy giặt bằng baking soda đơn giản

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Huyền

Đăng bốn năm trước

38.746

Máy giặt là thiết bị gia dụng được gia đình sử dụng thường xuyên, vì vậy việc vệ sinh máy giặt đều đặn là điều cần thiết, để loại bỏ cặn bột giặt, nấm mốc. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ đó là sử dụng baking soda để vệ sinh máy giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Mời bạn tham khảo sản phẩm khăn lau đang bán chạy hiện nay ở Điện máy XANH:

1Vì sao nên vệ sinh máy giặt bằng baking soda?

Baking soda tuyệt vẫn Điện thoại tư vấn được xem là muối bột nở, thuốc muối, tầm thường sài vào tạo ra đồ ăn cũng như làm cho bánh, đến cả 1 phần tử nhằm làm cho xinh cũng như chữa nhọt, có tác dụng white răng, … nhưng mà hạn chế dân chúng xác định rằng chúng cũng đc sử dụng làm cho hóa học gột rửa đồ vật thổi nấu, đồ vật vào nhà bếp, gần cả sửa máy giặt LG
giặt cũng sài đc .

Tùy vào tần suất giặt đồ của bạn và gia đình mà sử dụng baking soda vệ sinh máy giặt hợp lý. Nếu bạn giặt khoảng 5 lần/tuần thì nên vệ sinh máy giặt 1/2 lần mỗi tháng với bột baking soda, để máy sạch sẽ, bền hơn.

Lưu ý: khi vệ sinh máy giặt thì bạn nên vệ sinh trong và ngoài máy giặt, các bộ phận: khay, ống lọc, ống xả nước,… để loại bỏ tối ưu vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Vì sao nên vệ sinh máy giặt bằng baking soda?

2Vệ sinh mặt ngoài máy giặt bằng baking soda

Thường thì, máy giặt dùng 1 thời hạn tiếp tục mang những dấu dơ dính bên trên mặt phẳng, giả dụ sài khăn thấm lau thông thường tiếp tục ko trong lành .
Trong baking soda với hóa học rửa khuẩn thoải mái và tự nhiên, buộc phải lúc sài nhằm vệ sinh máy tiếp tục vô hiệu đc đa dạng vi trùng, nấm mốc khiến sợ hãi .
quý khách chỉ nên trộn baking có chút lớp nước thành lập thành hỗn tạp tương đối quánh, sài khăn độ ẩm nhúng trong và vệ sinh lên những dấu dơ, máy giặt của khách tham quan lại tinh khiết thế hệ .

Vệ sinh mặt ngoài máy giặt bằng baking soda

3Vệ sinh lồng máy giặt với giấm và baking soda

Nếu khách tham quan chỉ vệ sinh phía không tính máy giặt thì không đầy đủ, phía vào lồng giặt cũng được xem là địa điểm vi trùng dễ dàng dựng nên. Sau đây tiếp tục được xem là những bước vệ sinh lồng máy giặt bằng giấm và baking soda :

Bước 1: Đối với máy giặt cửa trên, bạn cho nước nóng khoảng 40 độ C vào đầy lồng giặt và không để quần áo vào trong. Sau đó, cho thêm 3 – 4 cốc giấm trắng và 0.5 cốc baking soda

Đối với máy giặt của trước, thì mang lại giấm và baking soda mang khối lượng cũng như máy giặt cửa ngõ bên trên, sao đấy thế hệ mang lại lớp nước ấm trong .

Vệ sinh lồng máy giặt với giấm và baking soda

Xem thêm một số máy giặt có tính năng giặt nước nóng hỗ trợ vệ sinh máy giặt hiệu quả:

Bước 2: Chỉnh trên bảng điều khiển máy về chế độ giặt, giặt ngâm hoặc chế độ tự vệ sinh lồng giặt (nếu có) để giấm và baking soda được hòa tan hoàn toàn, theo luồng nước đến mọi ngóc ngách trong lồng giặt, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, ngăn chặn sự hình thành của chúng.

Chỉnh máy giặt ở chế độ giặt

Xem thêm một số máy giặt có tính năng tự vệ sinh lồng giặt hiệu quả:

Bước 3: Sau đó, xả hết nước trong máy ra và dùng khăn khô để thấm hết nước bên trong, mở cửa máy giặt để bên trong khô hoàn toàn.

Dùng khăn khô để thấm hết nước bên trong

Tham khảo chuyên dịch vụ vệ sinh máy giặt trên căn nhà của trung tâm tư vấn du học Tận Tâm :

  • Đặt lịch vệ sinh máy giặt.
  • Gọi tổng đài Tận Tâm: 1800.1783

Tận Tâm là thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động, cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt với giá cả rõ ràng và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Không những thế công ty tư vấn du học Tận Tâm vẫn cung ứng những chuyên dịch vụ :

  • Giao hàng, lắp đặt điện máy cho doanh nghiệp (B2B).
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện máy (B2B).
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện nước.

Chi tiết truy vấn trang web www.dichvutantam.com .

máy giặt

tư vấn mua máy giặt

Vậy được xem là bài bác viết lách sẽ mang đến khách tham quan rõ được bí quyết vệ sinh máy giặt có baking soda rồi, vừa đơn thuần, lại ko hao rộng rãi thời hạn. Hãy mau thực hành thực tế nhằm máy giặt căn nhà du khách luôn luôn trong sạch thế hệ, bảo đảm an toàn mang lại sức khỏe thể chất mái ấm gia đình nhé !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *