Trang chủ » Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại Android

Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại Android

Đôi lúc, tải file về trên điện thoại mà không hiểu lý do vì sao không mở được hay không biết nó nằm ở mục nào. Vì vậy, Techcare đã tổng hợp hướng dẫn này để giúp bạn đi đúng hướng khi mở các bản tải xuống và truy cập chúng. Sau đây là 5 cách khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại Android.

1. Tìm tệp đã tải xuống của bạn bằng thông báo

Nếu gần đây bạn đã tải xuống một tệp và bạn không biết tệp đó đã đi đâu, Android thường sẽ tạo thông tin về việc tải xuống của bạn hiện vẫn đang được tải xuống hay đã hoàn tất .Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại AndroidAndroid thường sẽ thông tin cho bạn khi quy trình tải xuống hoàn tất .

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, Android sẽ thông báo cho bạn – thường ở phần trên cùng của màn hình – rằng nó đã thực sự tải xong tệp này.

Nhấn vào thông tin này sẽ mở tệp trực tiếp bằng ứng dụng được link hoặc mở thư mục nơi tệp được lưu .Đây là một trong những cách dễ nhất để tìm và mở những tệp đã tải xuống của bạn trong Android tải file về không mở được trên điện thoại cảm ứng .

2. Tải file về không mở được trên điện thoại bằng ứng dụng Trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn

Điện thoại mưu trí tân tiến thường đi kèm với một ứng dụng quản trị tệp tin tàng trữ mà nhà phân phối của bạn đã setup vào hệ điều hành quản lý để thuận tiện sử dụng Tất nhiên, không phải toàn bộ những ứng dụng quản trị tệp đều được tạo như nhau, nhưng chúng sẽ cho phép bạn làm tối thiểu một việc – đó là truy vấn vào mạng lưới hệ thống tệp của điện thoại cảm ứng và xem có tệp nào ở đó .Các ứng dụng quản trị tệp sẽ không được đặt tên giống nhau trên tổng thể những điện thoại cảm ứng, nhưng chúng sẽ có những tên tương đối dễ phân biệt như “ Tệp của tôi ”, “ Tệp ”, “ Thư mục ”, “ Thư mục của tôi ” hoặc thậm chí còn chỉ là “ Trình quản trị tệp ” cũ. Biểu tượng cũng sẽ dễ phân biệt – một thư mục tệp hoặc biểu tượng hình phong bì .Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại AndroidNhấn vào ứng dụng này và tìm thư mục “ Tải xuống ”. Điều này sẽ dễ triển khai, vì những ứng dụng quản trị tệp có khuynh hướng hiển thị những thư mục theo thứ tự bảng vần âm. Khi bạn đã xác định thư mục Tải xuống, hãy nhấn vào thư mục đó để truy vấn những tệp bên trong .Bạn sẽ cần một ứng dụng được link để khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại thông minh hoặc truy vấn vào tệp bạn đã tải xuống. Ví dụ : một tài liệu PDF cần một ứng dụng đọc PDF nào đó được setup trong điện thoại cảm ứng của bạn. Một hình ảnh thường sẽ kích hoạt ứng dụng xem ảnh gốc trên điện thoại cảm ứng của bạn hoặc ứng dụng Thư viện .Đảm bảo bạn có ứng dụng tương thích để truy vấn tệp bạn vừa tải xuống .

3. Tải file về không mở được trên điện thoại thông minh / xác lập vị trí tải xuống

Nếu vì nguyên do nào đó mà bạn không hề xác lập vị trí của ứng dụng quản trị tệp kho của mình – nếu hình tượng bị ẩn bằng cách nào đó, hoặc tệ hơn, ứng dụng đã bị gỡ setup – đừng lo ngại, vì vẫn có những cách khác để tìm nơi tải xuống của bạn .

Bạn có thể cài đặt ứng dụng trình quản lý tệp của bên thứ ba từ Cửa hàng Google Play, nơi bạn có thể bị choáng ngợp với số lượng ứng dụng mà bạn có thể cài đặt khi tìm kiếm “trình quản lý tệp”. Cho phép tôi đưa ra hai khuyến nghị.

ES File Explorer

Một trong những ứng dụng quản trị tệp phổ cập hơn là ES File Explorer. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống cái này và sau đó sử dụng nó làm ứng dụng quản trị tệp của bạn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xác định thư mục Tải xuống của mình bằng ứng dụng này, vì nó cũng có công dụng tìm kiếm văn bản .Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại AndroidES File Explorer là một ứng dụng quản trị tệp với những tính năng bổ trợ .Điều đó nói rằng, ứng dụng này là không lấy phí để tải xuống, vì thế nó sẽ hiển thị quảng cáo cho bạn theo thời hạn. Đó không phải là một yếu tố lớn. ES File Explorer cũng có những tính năng bổ trợ mà bạn hoàn toàn có thể muốn hoặc không. Đây là một ứng dụng quản trị tệp chắc như đinh và chúng tôi hoàn toàn có thể trình làng ứng dụng này cho trách nhiệm trong tầm tay .

FX File Explorer khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại thông minh

Một ứng dụng quản trị tệp chắc như đinh khác là FX File Explorer, mà tôi hoàn toàn có thể ra mắt cho bạn với tổng thể những điều tốt đẹp mà tôi đã thấy từ nó bằng cách sử dụng nó cá thể. Ứng dụng này được sử dụng không tính tiền nhưng hầu hết không có quảng cáo, đây luôn là một điều tốt .Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại AndroidFX File Explorer là một trong những ứng dụng quản trị tập tin vững chãi hơn hiện có .Nó phân phối một trình quản trị tệp nhiều mẫu mã hơn về tính năng, một thứ mà những người hiểu biết về kỹ thuật hơn sẽ nhìn nhận cao. Đối với trách nhiệm hiện tại, nó có nhiều năng lực để cho bạn biết vị trí tải xuống của bạn .

4. Xác định vị trí tải xuống của bạn bằng ứng dụng trình duyệt Chrome

Giả sử rằng bạn đã tải xuống một hình ảnh cách đây vài ngày và có thể bạn đã vô tình xóa nó. Bạn vẫn có thể dễ dàng lấy lại hình ảnh đó – hoặc bất kỳ tải xuống nào khác mà bạn đã thực hiện trên trình duyệt Chrome – vì vấn đề đó, vì ứng dụng Chrome ghi nhớ các nội dung tải xuống của bạn.

Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại AndroidMở ứng dụng trình duyệt Chrome, ứng dụng mà hầu hết mọi người sử dụng làm trình duyệt internet mặc định trên điện thoại cảm ứng mưu trí của họ. Nhấn vào nút menu ở bên trái thanh địa chỉ ( nút ba chấm ), sau đó nhấn vào Tải xuống .Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại Android

Danh sách sẽ hiển thị tất cả các tệp đã tải xuống gần đây của Chrome.

Menu sau đây sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ những bản tải xuống gần đây của bạn và bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nhấn vào một cái để tải xuống lại. Ngoài ra còn có một tùy chọn để sắp xếp những mục trên menu này theo loại – nghĩa là, nếu tệp là tài liệu, tệp âm thanh, tệp video hoặc hình ảnh .

5. Tìm nội dung tải xuống của bạn bằng máy tính Windows khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại

Không gì bằng việc khai thác một hệ quản lý và điều hành can đảm và mạnh mẽ hơn ( và quen thuộc ) để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm .Nếu việc liên kết thiết bị Android với máy tính Windows của bạn thuận tiện hơn, thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng quyền này để tìm thư mục Tải xuống trong Android .Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại AndroidKết nối thiết bị Android của bạn với máy tính bằng cáp USB của điện thoại cảm ứng mưu trí. Cắm vào cổng USB trên máy tính của bạn và đợi máy tính của bạn gật đầu liên kết .Sử dụng chương trình Windows Explorer, bạn hoàn toàn có thể điều hướng đến thiết bị Android của mình và tìm thư mục “ Tải xuống ”. Tại thời gian này, tệp bạn đang tìm kiếm phải dễ xác định. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể lưu tệp đã nói trên máy tính của mình nếu bạn muốn sử dụng nó vào lúc khác .Techcare đã chỉ bạn 5 cách để khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại thông minh Android cũng như tìm vị trí của tệp .

4

/

5 ( 6 bầu chọn )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *