Ý nghĩa đá pha lê trong phong thủy và cuộc sống, trang sức pha lê swarovski

Đá vòng ngọc bích
lê cũng sở hữu chân thành và ý nghĩa cực kỳ phệ vào phong thủy & sức khỏe thể chất quả đât !

1-CHỌN ĐÁ PHA LÊ THEO MÀU

Đá Pha lê Tím:

– Là cục đá của sự sạch sẽ, vào White, ngoại trừ các ý nghĩa sâu sắc về bên phong thủy, đá pha lê tím vẫn mang công dụng chữa trị đa dạng dịch mang đến địa cầu cũng như : ngăn lại sự nghiện rượu, điều trị tật khó ngủ, những căn bệnh về xương khớp, ăn uống … Chúng với năng lực Action, bàn giao nguồn năng lượng, làm mát mẻ ý thức & thanh lọc tiết siêu có lợi .

đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Đá pha lê Hồng:

– Được coi được xem là cục đá của tình ái. Năng lượng phạt ra được xem là hình trạng ánh nắng hồng nhạt sở hữu năng lực hấp dẫn trái đất nổi bật & làm cho mang lại các địa cầu bao quanh yêu dấu mọi người rộng .
– Theo phong thủy, đặt đá pha lê hồng hình con tim bên dưới chóng nghỉ vợ chồng hoàn toàn có thể trợ giúp hạn chế các côn trùng bất hòa hoàn toàn có thể xảy ra .
– không chỉ thế đá pha lê hồng vẫn còn trợ giúp tăng tốc sự thỏa sức tự tin & năng lực phát minh sáng tạo trợ giúp ngon giấc, xua muộn phiền, ngăn lại mệt mỏi …

Đá pha lê Vàng

– Pha lê Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

– Đá pha lê Vàng sở hữu tính năng chia sẻ sự thuyệt vọng trợ giúp mang đến con tim thanh bình .

Đá pha lê Đen

– Là giao diện đá hình tượng mang lại năng lực nghiên cứu và phân tích, khai tâm … Loại đá nào với công dụng trừ tà, trợ giúp hòa đồng sở hữu mỗi quần chúng, đánh bay chảy sự khiếp sợ, rước tới sự như mong muốn & trợ giúp tất cả chúng ta vui tươi, sáng sủa vào đời sống .
– Năng lượng của đá pha lê Black cực kỳ phù hợp sở hữu các nhân loại nằm trong mạng Thủy, Mộc. Kim .
– Đá pha lê black vô cùng có lợi vào bài toán chữa trị những bệnh dịch về ngày tiết & phòng chết đột xuất

Đá pha lê Trắng:

– Là hình trạng đá hình tượng mang lại mối tình hùng vĩ, vẻ đẹp, sự trong sáng, thơ ngây … Đá pha lê Trắng sở hữu phẩm chất âm thế so sánh sở hữu tinh thể đá được xem là dương. Do vậy, đẳng cấp đá nào xoàng đc dùng nhằm làm dịu mát & đánh bay rã các stress. cũng có thể nhắc trên đây được xem là 1 vào những kiểu dáng đá với năng lực điều trị căn bệnh có lợi số 1 .

Đá pha lê Xanh:

– Giúp xoa nhẹ cơn khó chịu & mang lại xúc cảm tĩnh tâm. Màu xanh lá cây sở hữu tới 1 cảm xúc cân đối & hài hòa. Nó được xem là hình dáng đá của như mong muốn & thời cơ, người xoàng xĩnh giữ lại chặt vào đáy 2 bàn tay lúc tưởng tượng tiền tài hay suôn sẻ tiếp tục sắm tới, như thể 1 lời nguyện cầu thiêng liêng .

Đá pha lê Ám khói:

– Có công dụng bảo đảm gia chủ giảm thiểu đc các điềm rút vào đời sống & kinh doanh thương mại .

2-CHỌN ĐÁ PHA LÊ THEO MỆNH

1. Mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

2. Mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng Thổ khắc Thủy).­

3. Mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.

4. Mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

5. Mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh Mộc khắc Thổ).

( Power nguồn : Internet )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *