Trang chủ » Truyện Vũ Cực Thần Thoại – Chương 1566: Phó thác

Truyện Vũ Cực Thần Thoại – Chương 1566: Phó thác

Nhấn nút Setting để thiết lập theme

“Không sinh ra Hồn Mông chi linh?” Nguyên Thanh có chút khó có thể tin.

Một cái cửu giai thế giới sinh ra, vậy mà không có đản sinh ra Hồn Mông chi linh?

Trương Dục là làm sao làm được?

Hoặc có lẽ là, Hoang Dã giới đại đạo là như thế nào làm được?

“Nguyên nhân cụ thể ta tạm thời cũng không rõ ràng.” Trương Dục nói ra “Bất quá có thể khẳng định, Hoang Dã giới xác thực không có Hồn Mông chi linh.”

Nói cách khác, hắn cũng không cần kinh lịch cái gì luân hồi chi kiếp.

Nguyên Thanh há hốc mồm, cuối cùng cười khổ lắc đầu “Chẳng lẽ cái này Hồn Mông chi linh phải chăng sinh ra cũng là xem vận khí sao?”

Trương Dục không chỉ có không hiểu thấu trở thành cửu giai tạo vật chủ, hơn nữa liền luân hồi chi kiếp đều trực tiếp bớt, ít nhiều khiến người tâm lý không công bằng.

Lắc lắc đầu, Nguyên Thanh bình phục tâm tình, hỏi “Ta xem Hoang Dã giới đại đạo huyền ảo cao thâm, chỉ sợ còn xa tại Thiên Hư giới phía trên, ngươi xem như giới này tạo vật chủ, ý chí chỉ sợ hơn xa với ta a?”

Bàn Cổ đại thần nói “Ta cũng không cách nào có thể thấu giới này đại đạo.”

Ngay cả hai vị cửu giai tạo vật chủ đều không thể có thể thấu Hoang Dã giới đại đạo, những người còn lại từ càng không cần nói.

“Xác thực mạnh hơn một chút, nhưng không đến mức mạnh quá nhiều.” Trương Dục cũng không có khiêm tốn.

Đại khái là bởi vì Hoang Dã giới đại đạo cơ hồ từ Thiên Hư giới đại đạo cùng Hồng Hoang Giới đại đạo dung hợp, Trương Dục ý chí, cũng là nước lên thì thuyền lên.

Nghe được lời ấy, Nguyên Thanh tâm tình càng ngày càng phức tạp.

Hắn đã cảm thấy buồn khổ cùng bất đắc dĩ, lại thay Trương Dục cảm thấy cao hứng.

Loại mâu thuẫn này phức tạp tâm lý, trong lúc nhất thời cũng nói không rõ.

Hắn đã không nghĩ nói chuyện với Trương Dục, bởi vì Trương Dục vừa nói, liền quá đả kích người.

Quay đầu nhìn về phía Đạo tổ Hồng Quân, Nguyên Thanh hỏi “Hồng Quân đạo hữu có dự định cấu tạo cửu giai thế giới sao?”

Ánh mắt mọi người nhao nhao nhìn về phía Đạo tổ Hồng Quân, nhất là Ma Tổ La Hầu, hắn cùng với Đạo tổ Hồng Quân làm cả một đời đối thủ cũ, bây giờ hắn thật vất vả đặt chân nửa bước Hỗn Nguyên, Đạo tổ Hồng Quân cũng đã có cấu tạo cửu giai thế giới năng lực.

Bất quá, muốn cấu tạo cửu giai thế giới, cần không đơn thuần là năng lực, càng cần hơn dũng khí to lớn!

Bởi vì một khi cấu tạo cửu giai thế giới, liền cần độ luân hồi chi kiếp, một khi độ kiếp thất bại, sẽ triệt để thân tử đạo tiêu.

“Tạm thời không vội.” Đạo tổ Hồng Quân bình tĩnh nói “Ta muốn tiếp tục thể ngộ đại đạo, đợi nhiều một ít tích lũy, lại đi khai thiên tiến hành.”

Cấu tạo cửu giai thế giới cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình!

Có Bàn Cổ đại thần cùng Nguyên Thanh vết xe đổ, Đạo tổ Hồng Quân đương nhiên sẽ không tùy tiện ra tay.

Bàn Cổ đại thần vì mở ra Hỗn Độn, rèn đúc Hồng Hoang, ngay cả mình đều trảm, nếu không có viện trưởng đại nhân xuất thủ, Bàn Cổ đại thần sẽ vĩnh thế ngủ say.

Nguyên Thanh vì mở ra Hồn Mông, cấu tạo Thiên Hư giới, cũng là trải qua tám lần luân hồi chi kiếp, gặp phải thân tử đạo tiêu nguy hiểm.

Cửu giai tạo vật chủ mặc dù so sánh lại Quy Nguyên cảnh càng cường đại hơn, có được Quy Nguyên cảnh cường giả không có tạo vật chủ ý chí, nhưng là phải trả ra giá thật lớn, nếu như không tất yếu, Đạo tổ Hồng Quân sẽ không vội vã cấu tạo cửu giai thế giới.

“Ngươi là đúng.” Nguyên Thanh gật gật đầu, mười điểm đồng ý nói tổ Hồng Quân cử chỉ sáng suốt, “Ta lúc đầu liền là bởi vì quá tự tin, cho là mình nhất định có thể vượt qua luân hồi chi kiếp, mới rơi vào thảm cảnh hôm nay.”

Quy Nguyên cảnh thành công lên cấp là cửu giai tạo vật chủ, đồng thời cuối cùng vượt qua luân hồi chi kiếp, một trăm bên trong đều không nhất định có thể xuất hiện một cái.

Hắn thở dài nói “Nếu như sớm biết luân hồi chi kiếp như vậy gian nan, ta chưa chắc sẽ lựa chọn cấu tạo Thiên Hư giới.”

Cấu tạo cửu giai thế giới, lên cấp là cửu giai tạo vật chủ, càng giống là một loại cực điểm thăng hoa, thiêu đốt sinh mệnh, tại ngắn ngủi trong năm tháng nở rộ quang hoa sáng chói, song khi hỏa diễm dập tắt, sinh mệnh tàn lụi, quang hoa ảm đạm xuống, tính mạng hắn, cũng là tùy theo yên diệt.

Đương nhiên, nếu như có thể vượt qua luân hồi chi kiếp, thành công đánh vỡ luân hồi gông cùm xiềng xích, liền có thể tại Hồn Mông bất hủ.

Chỉ là, đó quá khó khăn!

Chỉ có trải qua luân hồi chi kiếp người, mới sẽ minh bạch đó là một cái gần như không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ!

“Lão sư, các ngài tiếp xuống có tính toán gì không?” Trương Dục hỏi.

Nguyên Thanh lấy lại tinh thần, trầm ngâm nói “Bây giờ vật chất tối vĩ độ bị phong ấn, Hồn Mông chi linh uy hiếp tạm thời bị ép xuống, về sau chỉ cần đúng giờ đi bổ sung phong ấn lực lượng là được rồi, trong thời gian ngắn sẽ không có nguy hiểm gì … Cho nên, ta nghĩ thừa dịp trong khoảng thời gian này, nghĩ biện pháp lại đề thăng mình một chút.”

Trong khi nói chuyện, hắn nhìn chung quanh một vòng, ánh mắt đảo qua Hoang Dã giới “Theo ta thấy, Hoang Dã giới chính là một cái tuyệt hảo phúc địa. Nơi này có siêu việt Thiên Hư giới đại đạo, đồng thời cái này đại đạo một bộ phận cùng Thiên Hư giới đại đạo trùng hợp, nếu có thể thể ngộ giới này đại đạo, ta nhất định có thể càng tiến một bước …”

Hắn tu vi đã đạt đến Thiên Hư giới đỉnh phong, có thể nói là Thiên Hư giới trần nhà, tiếp tục lưu lại Thiên Hư giới, hắn sẽ không còn có một tí tăng lên, nhưng nếu như tại Hoang Dã giới, hắn thì có càng tiến một bước khả năng.

Về phần tại sao không phải Hồng Hoang thế giới, kỳ thật nguyên nhân cũng rất đơn giản, bởi vì chỉ có tại Hoang Dã giới, Nguyên Thanh mới lại càng dễ để cho bản thân đại đạo cùng Hồng Hoang đại đạo dung hợp, hắn chỉ cần lĩnh hội Hoang Dã đại đạo, liền có thể tăng lên bản thân, mà ở Hồng Hoang thế giới, hắn dù cho tìm hiểu Hồng Hoang đại đạo, cần phải hao phí ức vạn lần thời gian, đi dung hợp hai cái cửu giai thế giới đại đạo.

“Vậy các ngươi đâu?” Trương Dục nhìn về phía những người khác.

“Chúng ta nguyện đi theo tạo vật chủ đại nhân.” Thiên Hư giới Địa Hoàng đám người nhao nhao mở miệng.

Hồng Hoang chúng thánh cũng là phụ họa “Mời viện trưởng đại nhân cho phép chúng ta giới này lĩnh hội đại đạo.”

Đối tất cả mọi người mà nói, Hoang Dã đại đạo không thể nghi ngờ là tốt nhất lĩnh hội đối tượng!

Trương Dục cười nói “Chư vị nguyện ý đợi tại Hoang Dã giới, đây là ta vinh hạnh.”

Kể từ đó, Hoang Dã giới mặc dù vừa mới tấn cấp cửu giai thế giới, nhưng tập hợp hai đại cửu giai thế giới đỉnh tiêm cao thủ, càng là có ba vị cửu giai tạo vật chủ cùng một vị Quy Nguyên cảnh cường giả tọa trấn, thậm chí có thể quét ngang một ít uy tín lâu năm cửu giai thế giới.

Coi như Trương Dục rời đi Hoang Dã giới, vẫn như cũ có hai vị cửu giai tạo vật chủ cùng một vị Quy Nguyên cảnh cường giả, đủ để chống cự kẻ địch xâm lấn!

Rời đi?

Không sai!

Ở trở thành cửu giai tạo vật chủ một khắc này, Trương Dục trong đầu liền đã hiện lên một cái ý niệm trong đầu, hoặc có lẽ là, ý nghĩ kia sớm đã hiển hiện, chỉ là một mực bị hắn áp chế, thẳng đến có cửu giai tạo vật chủ ý chí uy năng, hắn rốt cục có thể giải trừ trói buộc, không lại áp chế ý nghĩ kia.

Huyền Hoàng vũ trụ, cái kia bị Nguyên Thanh gọi Huyền Hoàng giới cửu giai thế giới, phía kia để cho Trương Dục nhớ thương cố thổ, hắn rốt cục có thể đi về!

Chỉ đợi Thương Khung học viện bên này sự tình xử lý xong, hắn liền muốn đạp lên hướng Huyền Hoàng vũ trụ đường đi, dù ai cũng không cách nào ngăn cản!

Hít một hơi thật sâu, Trương Dục mặt hướng đám người, thần sắc chân thành tha thiết nói “Lão sư, Bàn Cổ tiền bối, Đạo tổ, còn có các vị đạo hữu, không lâu sau đó, ta sắp rời đi Hoang Dã giới một thời gian, hi vọng chư vị thay ta trông nom Hoang Dã giới cùng Thương Khung học viện một hồi, ta ở đây đi đầu tạ ơn.”

Nói xong, Trương Dục hướng về phía đám người thật sâu bái.

truyện yy vừa phải, nhân vật chính sát phạt quyết đoán, một bộ faloo đáng để thử
Vũ Cực Thần Thoại
” Không sinh ra Hồn Mông chi linh ? ” Nguyên Thanh có chút khó hoàn toàn có thể tin. Một cái cửu giai quốc tế sinh ra, vậy mà không có đản sinh ra Hồn Mông chi linh ? Trương Dục là làm thế nào làm được ? Hoặc có lẽ rằng là, Hoang Dã giới đại đạo là như thế nào làm được ? ” Nguyên nhân đơn cử ta trong thời điểm tạm thời cũng không rõ ràng. ” Trương Dục nói ra ” Bất quá hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn, Hoang Dã giới xác nhận không có Hồn Mông chi linh. ” Nói cách khác, hắn cũng không cần kinh lịch cái gì luân hồi chi kiếp. Nguyên Thanh há hốc mồm, sau cuối cười khổ khước từ ” Chẳng lẽ cái này Hồn Mông chi linh phải chăng sinh ra cũng là xem sinh khí sao ? ” Trương Dục không chỉ có không hiểu thấu trở thành cửu giai tạo vật chủ, hơn thế nữa liền luân hồi chi kiếp đều trực tiếp bớt, không ít khiến người tâm ý không công minh. Lắc phủ nhận, Nguyên Thanh bình phục tâm tình, hỏi ” Ta xem Hoang Dã giới đại đạo huyền ảo cao thâm, chỉ sợ còn xa tại Thiên Hư giới phía trên, ngươi xem như giới này tạo vật chủ, ý chí chỉ sợ hơn xa với ta a ? ” Bàn Cổ đại thần nói ” Ta cũng không cách nào hoàn toàn có thể thấu giới này đại đạo. ” Ngay cả hai vị cửu giai tạo vật chủ đều không hề hoàn toàn có thể thấu Hoang Dã giới đại đạo, những người còn lại từ càng không cần nói. ” Xác thực mạnh hơn một chút ít, nhưng không đến mức mạnh quá nhiều. ” Trương Dục cũng không có nhã nhặn. Đại khái là do tại Hoang Dã giới đại đạo cơ hồ từ Thiên Hư giới đại đạo cùng Hồng Hoang Giới đại đạo dung hợp, Trương Dục ý chí, cũng là nước lên thì thuyền lên. Nghe được lời ấy, Nguyên Thanh tâm tình ngày càng phức tạp. Hắn đã cảm thấy buồn khổ cùng bất đắc dĩ, lại thay Trương Dục cảm thấy cao hứng. Loại xích míc này phức tạp tâm ý, trong lúc nhất thời cũng nói không rõ. Hắn đã không nghĩ chuyện trò với Trương Dục, chính do Trương Dục vừa nói, liền quá đả kích người. Quay đầu nhìn về phía Đạo tổ Hồng Quân, Nguyên Thanh hỏi ” Hồng Quân đạo hữu có dự tính cấu trúc cửu giai quốc tế sao ? ” Ánh mắt mọi người nhao nhao nhìn về phía Đạo tổ Hồng Quân, nhất là Ma Tổ La Hầu, hắn cùng với Đạo tổ Hồng Quân làm cả một đời đối thủ cạnh tranh cũ, giờ đây hắn thật khó khăn vất vả đặt chân nửa bước Hỗn Nguyên, Đạo tổ Hồng Quân cũng đã có cấu trúc cửu giai quốc tế năng lượng. Bất quá, muốn cấu trúc cửu giai quốc tế, cần không đơn thuần là năng lượng, càng cần hơn dũng khí to lớn ! Bởi vì một khi cấu trúc cửu giai quốc tế, liền cần độ luân hồi chi kiếp, một khi độ kiếp thất bại, sẽ triệt để thân tử đạo tiêu. ” Tạm thời không vội. ” Đạo tổ Hồng Quân bình tĩnh nói ” Ta muốn liên tục thể ngộ đại đạo, đợi nhiều một chút ít tích góp, lại đi khai thiên thực thi. ” Cấu tạo cửu giai quốc tế cũng không phải thuận tiện như vậy sự tình ! Có Bàn Cổ đại thần cùng Nguyên Thanh vết xe đổ, Đạo tổ Hồng Quân đương nhiên sẽ không tùy tiện ra tay. Bàn Cổ đại thần vì mở ra Hỗn Độn, rèn đúc Hồng Hoang, ngay cả mình đều trảm, nếu không có viện trưởng đại nhân xuất thủ, Bàn Cổ đại thần sẽ vĩnh thế ngủ say. Nguyên Thanh vì mở ra Hồn Mông, cấu trúc Thiên Hư giới, cũng là trải qua tám lần luân hồi chi kiếp, gặp phải thân tử đạo tiêu nguy khốn. Cửu giai tạo vật chủ mặc dầu so sánh lại Quy Nguyên cảnh càng cường đại hơn, có được Quy Nguyên cảnh cường giả không có tạo vật chủ ý chí, nhưng là phải trả ra giá thật lớn, nếu như không tất yếu, Đạo tổ Hồng Quân sẽ không vội vã cấu trúc cửu giai quốc tế. ” Ngươi là đúng. ” Nguyên Thanh gật gật đầu, mười điểm đồng ý chấp thuận nói tổ Hồng Quân cử chỉ sáng suốt, ” Ta lúc đầu liền là chính do quá tự tin, cho là mình nhất định hoàn toàn có thể vượt qua luân hồi chi kiếp, mới rơi vào thảm cảnh ngày hôm nay. ” Quy Nguyên cảnh thành công xuất sắc lên cấp là cửu giai tạo vật chủ, đồng thời ở đầu cuối vượt qua luân hồi chi kiếp, một trăm bên trong đều không nhất định hoàn toàn có thể Open một cái. Hắn thở dài nói ” Nếu như sớm biết luân hồi chi kiếp như vậy gian truân, ta chưa chắc sẽ lựa chọn cấu trúc Thiên Hư giới. ” Cấu tạo cửu giai quốc tế, lên cấp là cửu giai tạo vật chủ, càng giống là một loại cực điểm thăng hoa, thiêu đốt sinh mệnh, tại ngắn ngủi trong năm tháng nở rộ quang hoa sáng chói, tuy nhiên khi hỏa diễm dập tắt, sinh mệnh tàn lụi, quang hoa ảm đạm xuống, tính mạng con người hắn, cũng là tùy theo yên diệt. Đương nhiên, nếu như hoàn toàn có thể vượt qua luân hồi chi kiếp, thành công xuất sắc đánh vỡ luân hồi gông cùm xiềng xích, liền hoàn toàn có thể tại Hồn Mông bất hủ. Chỉ là, đó quá khó khăn vất vả ! Chỉ có trải qua luân hồi chi kiếp người, mới sẽ minh bạch đó là một cái gần như không có năng lực triển khai xong trách nhiệm ! ” Lão sư, những ngài tiếp xuống có giám sát gì không ? ” Trương Dục hỏi. Nguyên Thanh lấy lại niềm tin, trầm ngâm nói ” Bây giờ vật chất tối vĩ độ bị phong ấn, Hồn Mông chi linh uy hiếp trong thời điểm tạm thời bị ép xuống, về sau chỉ cần đúng giờ đi bổ trợ phong ấn lực lượng là được rồi, trong thời hạn ngắn sẽ không có nguy hại gì … Cho nên, ta nghĩ thừa dịp trong khoảng chừng thời hạn này, nghĩ giải pháp lại đề thăng mình một chút ít. ” Trong khi chuyện trò, hắn nhìn chung quanh một vòng, ánh mắt hòn đảo qua Hoang Dã giới ” Theo ta thấy, Hoang Dã giới chính là một cái tuyệt vời phúc địa. Nơi này có siêu việt Thiên Hư giới đại đạo, đồng thời cái này đại đạo một bộ phận cùng Thiên Hư giới đại đạo trùng hợp, nếu hoàn toàn có thể thể ngộ giới này đại đạo, ta nhất định hoàn toàn có thể càng tiến một bước … ” Hắn tu vi đã đạt đến Thiên Hư giới đỉnh phong, hoàn toàn có thể nói là Thiên Hư giới trần nhà, liên tục lưu lại Thiên Hư giới, hắn sẽ không còn có một tí tăng lên, nhưng nếu như tại Hoang Dã giới, hắn thì có càng tiến một bước năng lực. Về phần tại sao không phải Hồng Hoang quốc tế, kỳ thật nguyên do cũng rất đơn thuần, do tại chỉ có tại Hoang Dã giới, Nguyên Thanh mới lại càng dễ để cho bản thân đại đạo cùng Hồng Hoang đại đạo dung hợp, hắn chỉ cần lĩnh hội Hoang Dã đại đạo, liền hoàn toàn có thể tăng lên bản thân, mà ở Hồng Hoang quốc tế, hắn dù cho tìm hiểu và khám phá Hồng Hoang đại đạo, cần phải hao phí ức vạn lần thời hạn, đi dung hợp hai cái cửu giai quốc tế đại đạo. ” Vậy những ngươi đâu ? ” Trương Dục nhìn về phía những người khác. ” Chúng ta nguyện đi theo tạo vật chủ đại nhân. ” Thiên Hư giới Địa Hoàng đám người nhao nhao mở miệng. Hồng Hoang chúng thánh cũng là phụ họa ” Mời viện trưởng đại nhân được cho phép tất cả chúng ta giới này lĩnh hội đại đạo. ” Đối tất cả mọi người mà nói, Hoang Dã đại đạo không hề hoài nghi là tốt nhất lĩnh hội đối tượng người tiêu dùng ! Trương Dục cười nói ” Chư vị nguyện ý đợi tại Hoang Dã giới, đây là ta vinh hạnh. ” Kể từ đó, Hoang Dã giới mặc dầu vừa mới tấn cấp cửu giai quốc tế, nhưng tập hợp hai đại cửu giai quốc tế đỉnh tiêm cao thủ, càng là có ba vị cửu giai tạo vật chủ cùng một vị Quy Nguyên cảnh cường giả tọa trấn, thậm chí còn hoàn toàn có thể quét ngang một chút ít uy tín lâu năm cửu giai quốc tế. Coi như Trương Dục rời đi Hoang Dã giới, vẫn như cũ có hai vị cửu giai tạo vật chủ cùng một vị Quy Nguyên cảnh cường giả, đủ để chống cự kẻ địch xâm lấn ! Rời đi ? Không sai ! Ở trở thành cửu giai tạo vật chủ một khắc này, Trương Dục trong đầu liền đã hiện lên một cái ý niệm trong đầu, hoặc có lẽ rằng là, ý nghĩ kia sớm đã hiển hiện, chỉ là một mực bị hắn ép chế, thẳng đến có cửu giai tạo vật chủ ý chí uy năng, hắn rốt cục hoàn toàn có thể giải trừ trói buộc, không lại ép chế ý nghĩ kia. Huyền Hoàng ngoài hành tinh, cái kia bị Nguyên Thanh gọi Huyền Hoàng giới cửu giai quốc tế, phía kia để cho Trương Dục nhớ thương cố thổ, hắn rốt cục hoàn toàn có thể đi về ! Chỉ đợi Thương Khung học viện chuyên nghành bên này sự tình giải quyết và xử lý xong, hắn liền muốn đạp lên hướng Huyền Hoàng ngoài hành tinh đường đi, dù ai cũng không cách nào ngăn cản ! Hít một hơi thật sâu, Trương Dục mặt hướng đám người, thần sắc chân thành tha thiết nói ” Lão sư, Bàn Cổ tiền bối, Đạo tổ, còn có những vị đạo hữu, không lâu sau đó, ta sắp rời đi Hoang Dã giới một thời hạn, hy vọng chư vị thay ta trông nom Hoang Dã giới cùng Thương Khung học viện chuyên nghành một hồi, ta ở đây đi đầu tạ ơn. ” Nói xong, Trương Dục hướng về phía đám người thật sâu bái. truyện yy vừa phải, nhân vật chính sát phạt quyết đoán, một bộ faloo đáng để thử

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *