Trang chủ » Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển?

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển?

Đây là trận đấu thứ 3 của HAGL ở bảng C vòng loại giải U. 19 vô địch vương quốc năm nay sau 2 trận đầu đã toàn thắng trước Công an Nhân dân 3-0 và Lâm Đồng 6-0. Sức mạnh của đội bóng phố núi là điều không bàn cãi vì từ lâu họ là 1 thế lực trong những giải trẻ, luôn có thành tích vào sâu ở những giải U. 19 và U. 21. Năm 2020, HAGL từng giành á quân, còn năm rồi tuy dừng chân ở vòng bảng vòng chung kết, nhưng giới hâm mộ cũng không hề nhìn nhận thấp đội bóng của HLV Chu Ngọc Cảnh .
Lần này ngoài những cái tên quen thuộc như Trần Hữu Đăng, Đặng Khánh Duy, Nguyễn Đăng Thọ, Đinh Thành Đạt, Trương Vĩnh Phát, Phạm Ngô Minh Quang, HAGL còn trình làng một số ít cái tên mới chơi điển hình nổi bật như Lê Văn Trường, tác giả cú hat-trick vào lưới Lâm Đồng hay Lê Huy Kiệt, 2 trận đều ghi bàn và cầu thủ người dân tộc bản địa Môi Sê chơi khá tự tin. Lực lượng này đủ giúp đám trẻ của bầu Đức cạnh tranh đối đầu mê hoặc với những “ đứa con ” của bầu Hiển .

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển? - ảnh 1

Trong khi đó đây là trận tiên phong của U. 19 TP.HN. Đội bóng thủ đô có hơn 2/3 lực lượng bị Covid – 19 từ đầu giải nên phải dời lịch đấu lại gần 1 tuần. Chiều nay thầy trò HLV Lê Đức Tuấn đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đại chiến với HAGL. Về bề dày, TP.HN từng 5 lần vô địch U. 19 mà gần đây đáng chú ý quan tâm như năm năm nay dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Hồng Minh hay vô địch năm 2017 và 2019 dưới bàn tay của HLV Vũ Hồng Việt .

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển? - ảnh 2

Tuy nhiên đó cũng là lần cuối cùng U.19 Hà Nội lên ngôi vì 2 năm sau đó, đội bóng thủ đô đều không thành công. Chính vì vậy hơn lúc nào hết, các cầu thủ trẻ thủ đô rất quyết tâm tìm lại vinh quang và gánh nặng đó sẽ bắt đầu đặt vào trận chiều nay gặp HAGL. Thử thách lớn sẽ dành cho tân HLV Lê Đức Tuấn và các cầu thủ được xem là những niềm hy vọng mới của Hà Nội như Nguyễn Anh Tú, Phan Lạc Dương, Nguyễn Sỹ Đức, Nguyễn Giản Tân, Bùi Tuấn Minh, Dương Văn Quyết, Nguyễn Thế Anh Tâm, Nguyễn Văn Trường..

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển? - ảnh 3

Trong lịch sử dân tộc U. 19, trận sau cuối 2 đội gặp nhau chính là trận chung kết U. 19 năm 2019 tại Pleiku. Khi đó bàn thắng duy nhất của Nguyễn Nam Trường đã giúp đội bóng của bầu Hiển thắng đám trẻ của bầu Đức ngay tại nhà thời thánh của đội bóng phố núi để lên ngôi vô địch. Còn mới gần đây trong giải U. 21, 2 đội đã gặp nhau 2 lần và TP.HN cũng đều thắng 2-1 ở vòng bảng và thắng bằng đá 11 m ở bán kết. Lần gặp lại này liệu đội bóng trẻ của bầu Đức có đòi được nợ những “ đứa con ” của bầu Hiển ?

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển? - ảnh 4

Cũng trong chiều nay lúc 15 giờ tại bảng A cũng sẽ diễn ra trận giữa PVF và Bình Định cũng được trực tiếp trên facebook PVF và trang web VFF. PVF sau 2 trận ra quân hòa 1 (trước Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc 2-2) và thua 1 (trước Đắk Lắk 0-1) nếu thất bại trước đội bóng đất võ thì xem ra hết hy vọng tranh vé đi tiếp. Còn Bình Định chỉ mới thua 1 trận trước chủ nhà Viettel nên vẫn còn nhiều cơ hội tranh chấp cơ hội lọt vào VCK nếu vượt qua PVF chiều nay.

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển? - ảnh 5

Link trực tiếp trận đấu Thành Phố Hà Nội – HAGL :

Trực tiếp giải U.19 quốc gia 2022: Lứa trẻ bầu Đức có đòi nợ đội bầu Hiển? - ảnh 6

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *