Trang chủ » Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong “hot hit”: Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả

Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong “hot hit”: Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả

Các cô gái Nước Hàn luôn nổi tiếng với mái tóc bồng bềnh, phần ngọn uốn xoăn rất nhẹ nhàng, tự nhiên, nom rất ưng mắt. Bởi vậy, người Hàn dùng mẫu sản phẩm chăm nom tóc gì, tạo kiểu như thế nào là điều không ít chị em chúng mình vướng mắc, muốn học hỏi. Dù là tóc xoăn hay tóc thẳng, lên sân khấu nhảy tưng bừng hay street style ra trường bay, sao Hàn luôn chiếm hữu mái tóc đẹp tự nhiên, bồng bềnh bao người ao ước .Gần đây, chai xịt làm phồng tóc và cố định và thắt chặt nếp Chahong Fix Volume Spray được nhắc đến rất nhiều như là chai xịt “ thần thánh ”, được những shop bán đồ Hàn ra sức lăng xê. Dễ sử dụng, vụng về mấy cũng làm được, hiệu quả mỹ mãn và không cần những loại máy móc tạo kiểu phức tạp, đắt đỏ khác chính là những ưu điểm của mẫu sản phẩm này. Và trong thực tiễn như thế nào, hãy cùng chúng mình thử nhé .Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong hot hit: Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả - Ảnh 2.

Chai xịt tóc Chahong Fix Volume Spray hót hòn họt tại các shop mỹ phẩm Hàn thời gian gần đây.

Video quảng cáo hướng dẫn dùng chai xịt Chahong Fix Volume Spray dễ như ăn kẹo, giải cứu tóc xẹp. Chahong là một nhà tạo mẫu tóc hair stylist nổi tiếng của Nước Hàn, từng tham gia những show hướng dẫn tạo kiểu tóc trên đài SBS. Cô cũng có hãng mỹ phẩm của riêng mình, tập trung chuyên sâu vào những loại sản phẩm chăm nom tóc. Chai xịt có thể tích 250 ml, được bán với giá khoảng chừng 500.000 đồng ở Nước Ta .Dùng thử chai xịt làm phồng tóc Chahong hot hit: Cố cách mấy tóc cũng chẳng phồng đẹp như quảng cáo, đã vậy còn cứng và dính khó tả - Ảnh 6.Sản phẩm này có giá niêm yết quốc tế là 26 USD ~ 603.000 đồng. Nhìn bên ngoài, chai có phong cách thiết kế thích mắt, tinh xảo, tông be nhã nhặn. Tuy nhiên, chai dài và mảnh nên cảm xúc hơi lỏng lẻo một chút ít .

Xem qua những hình ảnh hướng dẫn sử dụng mê lòng của hãng nào

Chai xịt làm phồng tóc với nguyên tắc đơn thuần : xịt từng lớp tóc rồi dùng ngón tay đẩy nhẹ lên. Và mái tóc sẽ đẹp mỹ mãn trong nháy mắt .Video viral trên mạng, giúp tóc mái dài bồng bềnh thuận tiện đến mức, cô gái vụng thế nào cũng hoàn toàn có thể dùng được chai xịt tóc Chahong á .

Nhưng trải nghiệm ngoài đời thì thua xa

Bạn hoàn toàn có thể xem ở những video trên kia, bên cạnh làm phồng chân tóc, Chahong Fix Volume Spray còn có năng lực giúp bạn tạo kiểu và giữ dáng tóc khi tạo kiểu. Bạn chỉ cần dùng lô, lược tròn và máy sấy tạo kiểu và xịt Fix Volume trước, sau khi tạo kiểu giúp kiểu tóc lên tốt hơn và bền hơn .WeBuy dùng thử chai xịt Chahong và cái kết không hề mỹ mãn. Với cá thể người thưởng thức, mẫu sản phẩm này không mang lại công dụng khiến bạn phải ” wow “, càng không muốn chi ra hơn nửa củ để rước về .Tuy nhiên, thưởng thức của chúng tôi lại không được như vậy. Điểm qua “ thực trạng ” của nhân vật thưởng thức : Chúng mình không có kinh nghiệm tay nghề sử dụng những loại sản phẩm tạo kiểu tóc, kiến thức và kỹ năng dùng máy sấy hay lược cuốn cũng chỉ ở mức thường thường. Tóc của nhân vật thưởng thức có uốn nhẹ, chân tóc tiếp tục bị xẹp và ngọn tóc thì hay bị chỉa lung tung tứ phía. Bọn mình đã học theo những hướng dẫn trên mạng, dùng kẹp mỏ vịt cho ngôi tóc, dùng tay đẩy chân tóc hay lược tròn cùng máy sấy .

Khi dùng xịt Chahong Fix Volume Spray để làm phồng ngôi rẽ bằng kẹp mỏ vịt, tóc quả thật có phồng lên, nhưng khá cứng. Và cảm giác mang lại cũng không phồng ngoạn mục và đẹp mắt như video minh họa.

Sản phẩm sẽ phủ một lớp gel cứng, dính bên ngoài để nâng chân tóc lên. Nhưng tóc chỉ phồng trong khoảng chừng 5 phút đầu, và sau đó sẽ “ đổ sập ” xuống và để lại cảm xúc cứng không tự do lắm .Dùng tay không hay lô, lược tròn tạo kiểu thì tóc cũng phồng lên một chút ít, nhưng không đáng kể .So sánh trước và sau sử dụng mẫu sản phẩm. Ngôi tóc có phồng lên, phần tóc hai bên đầu phồng lên giúp mặt đỡ tròn hơn và chân tóc vào nếp hơn nếu sấy kèm xịt. Tuy nhiên, hiệu quả này không thực sự mỹ mãn như video quảng cáo .Tất nhiên, thưởng thức của WeBuy hoàn toàn có thể không phải là thưởng thức của bạn bởi điều này mang chính chủ quan và gồm có nhiều yếu tố như chất tóc, kiểu tóc, kiến thức và kỹ năng dùng máy sấy và cả chất lượng loại sản phẩm. Nhưng so với việc nhìn hình quảng cáo với cảm xúc tóc đẹp trong nháy mắt, thì WeBuy không hề làm được điều đó. Bọn mình đã dùng thử mẫu sản phẩm này nhiều lần để thành thạo hơn nhưng hiệu quả không khá hơn là bao .

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá sản phẩm keo xịt tóc Chahong Fix Volume Spray có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

– Có giúp cải tổ tóc .- Dễ sử dụng .

Khuyết điểm:

– Đắt, khoảng chừng 550.000 đồng / chai 250 ml .- Tác dụng không rõ ràng .

Kết luận: 5/10 điểm. Nếu bạn là người không quen dùng các sản phẩm tạo kiểu, chai xịt này cũng không có mấy tác dụng với bạn.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *