Xưởng may thời trang, gia công quần áo theo yêu cầu ở TPHCM

Lúc bấy giờ càng ngày càng mang rộng rãi cửa hàng thời trang, địa cầu phân phối xống áo trực tuyến mang cạnh tranh đối đầu Khủng về quality, giá tiền mẫu sản phẩm. Để tăng trưởng & lan rộng ra kinh doanh thương mại hiệu suất cao, vấn đề kiếm tìm ví nam cầm tay
may gia công đáng tin cậy được xem là siêu chẳng thể .

Xưởng may thời trang DONY là một trong những doanh nghiệp gia công thời trang xuất khẩu hàng đầu tại HCM. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm đối tác cung ứng hàng thời trang của các shop tại thị trường HCM, DONY mong muốn góp sức vào công cuộc phát triển kinh doanh của các shop.

Hàng thời trang của DONY cam kết ràng buộc bảo vệ những tiêu chuẩn : size dáng vẻ, kiểu dáng, con đường may, hóa học vải vóc, ngân sách, … Dưới đây được xem là cụ thể nguyên do những cửa hàng cần đặt may dãy thời trang ở DONY .

7 Lý Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ/Xưởng May Hàng Thời Trang Cho Shop Của DONY

1. Nhận Gia Công Đa Dạng Hàng Thời Trang 

Thay vì đặt may quần ở xưởng nè, đặt may áo ở xưởng đó, nhập dãy tản mạn từ bỏ đa dạng xưởng tạo tiêu tốn ngân sách thì đơn vị chức năng mang Power nguồn dãy thời trang phong phú cũng như DONY được xem là chọn lựa tương thích, tiết kiệm chi phí ngân sách mang lại những cửa hàng .

7 Lý Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ/Xưởng May Hàng Thời Trang Cho Shop Của DONY

DONY dìm may đi theo nhu yếu phong phú loại sản phẩm thời trang, tương thích sở hữu nhu yếu kinh doanh thương mại của mỗi cửa hàng :

2. Mẫu Mã Ấn Tượng, Hợp Thời – Cam Kết Bảo Mật Mẫu Của Khách

Xưởng may DONY bảo vệ cung ứng dãy thời trang sở hữu mẫu mã, kiểu dáng xinh, độc lạ tới người mua. Các mẫu sản phẩm bên trên trang web DONY hầu hết được xem là tự động phong cách thiết kế ( ko mắc phải bản quyền của đơn vị chức năng làm sao ) hay được xem là những phong cách thiết kế đc sắm từ bỏ đơn vị chức năng quốc tế .

Đặc biệt DONY nhận thức được trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, cam kết bảo mật thông tin khách hàng – không đưa mẫu sản phẩm của khách lên website, không lấy mẫu của shop này để giới thiệu cho shop khác.

3. Form Dáng Chuẩn Theo Thông Số Kỹ Thuật

Với mỗi mẫu sản phẩm thời trang, xưởng may DONY các với bảng thông số kỹ thuật kích thước chuẩn chỉnh. Nhờ đấy mẫu sản phẩm đc gia công trên xưởng luôn luôn bảo vệ mang đc khung chuẩn chỉnh số 1 .
Trường hợp người mua với nhu yếu, DONY nhưng vẫn sở hữu dấn gia công đi theo thông số kỹ thuật người mua phân phối. Nếu thiết yếu, hàng ngũ phong cách thiết kế của DONY tiếp tục phỏng vấn trao đổi mang khách hàng & chỉnh chữa nhằm với đc khung chuẩn chỉnh. Sau ấy thế hệ triển khai may kiểu & may đồng loạt .

Với đội ngũ công nhân may có kinh nghiệm may hàng xuất Nhật, trẻ trung, năng động và nhiệt tình – DONY cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng từ form dáng cho đến từng chi tiết nhỏ.

4. Gia Công Chỉ Từ 30 Sản Phẩm, Phù Hợp Với Shop Có Nguồn Vốn Vừa Và Nhỏ

Với các shop có quy mô vừa và nhỏ, việc phải đặt số lượng lớn hàng gia công gây sức ép không hề nhỏ với nguồn vốn, vượt quá nhu cầu kinh doanh. Hiểu được điều đó, DONY nhận gia công may hàng thời trang chỉ từ 30 sản phẩm – tạo điều kiện để các shop khảo sát nhu cầu khách hàng và duy trì nguồn vốn.

5. Đảm Bảo Tiến Độ Hoàn Thành Đơn Hàng

Tiến độ chuyển giao dãy sở hữu bảo vệ giỏi ko được xem là yếu tố đa dạng cửa hàng chăm sóc lúc tìm xưởng may gia công thời trang. Bởi thực trạng từ tốn đối chọi dãy diễn ra tương đối phổ cập, đặc biệt là ở những xưởng không đủ tiến trình chế tạo công nghệ, chuyên nghiệp và bài bản .

Sở hữu quy trình gia công hàng thời trang khép kín, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế – DONY đảm bảo hoàn thành đơn hàng sớm hơn hoặc đúng tiến độ. Giúp các shop có hàng bán đúng đợt, đúng mùa.

Đảm Bảo Tiến Độ Hoàn Thành Đơn Hàng

6. Báo Giá Công Khai, Rõ Ràng Và Hợp Lý

Giá cả được xem là 1 vào các yếu tố đc những cửa hàng chăm sóc số 1 lúc chọn xưởng gia công. Để thuận tiện mang lại quy trình khám phá Power dãy của những cửa hàng, DONY luôn luôn làm giá công khai minh bạch & rõ nét .

Dù không bao giá rẻ nhất thị trường, nhưng DONY thực hiện chính sách ổn định giá, mạnh về chất lượng để mặt hàng cạnh tranh hiệu quả.

7. Chăm Sóc Chu Đáo, Đề Cao Lợi Ích Khách Hàng

Chú trọng tiềm năng lôi cuốn người mua thế hệ, tuy nhiên DONY vẫn còn tôn vinh bài toán thành lập đáng tin cậy nhằm người mua cũ xuay lại. Do đó, DONY luôn luôn sở hữu những chủ trương bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua vào quy trình hợp tác và ký kết :

  • khách hàng đặt may gia công dãy thời trang trên DONY đc cung ứng có báo giá nơi bắt đầu trên xưởng, tiết kiệm chi phí trăng tròn % dựa vào chế tạo kín, ko đi qua trung gian .
  • Miễn phí phong cách thiết kế & may kiểu đến người mua. Đồng thời chuyển kiểu tới tận địa điểm không lấy phí bên trên toàn nước. Có hợp đồng cam kết dãy thực 100 % cũng như dãy sẽ chuyển kiểu .
  • Cam kết trả 100 % ngân sách ví như solo dãy ko đạt unique, bàn giao ko chuẩn quy trình tiến độ. khách hàng đc soát sổ dãy lúc nhấn & chỉ giao dịch thanh toán lúc dãy đúng chuẩn kiểu, đúng chuẩn size, đúng chuẩn vải vóc, ko tội trạng, …

Lưu Ý Khi Đặt May Hàng Thời Trang Cho Shop 

Để sở hữu những mặt hàng thời trang hoàn hảo nhất, thu hút khách hàng mới cũng như làm hài lòng khách hàng cũ, các chủ shop cần lưu ý một số điểm sau:

Đặt May Hàng Thời Trang Phù Hợp Nhu Cầu

khi đặt may dãy thời trang, chớ mua hàng ào ạt đi theo cảm tính, nên lý trí xác lập nhu yếu đặt may của khách tham quan được xem là gì ?

  • Số lượng bao lăm ?
  • Ưu tiên mẫu sản phẩm gì ?
  • Phân mẩu người mua hành khách phía đến ?

Xác định rõ nhu cầu, việc đặt may hàng thời trang sẽ thuận lợi, phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Cẩn Thận Với Lời Chào Mời “Giá Rẻ”

Của rẻ không hẳn là của ôi, thế nhưng nếu dịch vụ may hàng thời trang có giá quá rẻ – bạn nhất định phải cẩn thận. Với chi phí quá rẻ, các tiêu chí về form dáng, chất vải, đường may, phong cách phục vụ,… có thể không làm bạn hài lòng.

Hợp Đồng Là Yếu Tố Quan Trọng

Lúc đặt may dãy thời trang, HĐ được xem là nhân tố buộc ràng nghĩa vụ và trách nhiệm thân phía cung ứng chuyên dịch vụ & phía sài chuyên dịch vụ. Hợp đồng bảo vệ những thỏa thuận hợp tác về giá thành, loại sản phẩm, thời hạn chuyển giao dãy, chủ trương bh loại sản phẩm, … đc thực thi cũng như cam đoan bắt đầu .
CEO DONY khẳng định : “ Tất cả loại sản phẩm DONY chế tạo trước lúc chuyển giao tới tay người mua phần đa đc những QC khó chiều chuộng số 1 chất vấn cũng như dãy xuất đi Nhật. Đảm bảo như nhau unique, trăm chiếc cũng như 1, mạnh mẽ và tự tin lúc người mua kiểm soát & dùng. AZ Việt chúng tôi kinh hồn mất đáng tin cậy rộng kinh mất khách hàng giỏi mất tiền xu. ”

Do đó, khi cần may hàng thời trang phục vụ hoạt động kinh doanh shop, hãy liên hệ với DONY qua hotline 19009449, rất nhanh chóng nhân viên tư vấn của DONY sẽ tiếp nhận, trao đổi với bạn để lên phương án thiết kế, gửi mẫu và làm đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *