Yến mạch trái cây Oatta gói 300g

vật phẩm được xem là lúa mạch phối hợp có trái cây sấy ( Cherry, Dâu Tây, Táo, Nho ), hạnh nhân sở hữu tới mùi vị thơm ngon. rượu ngoại hennessy giá bao nhiêu
mạch trái cây Oatta túi 300 g với tỷ suất hóa học xơ thoải mái và tự nhiên quá cao, nhiều đạm, những khoáng vật góp thêm phần không thay đổi ăn uống, tương hỗ trấn áp đường huyết, tránh cholesterol, …Dùng đến trẻ em tự ba tuổi trở lên trên & 18+, hoàn toàn có thể dùng liên đới

Đôi nét về thương hiệu

Oatta là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm yến mạch thơm ngon và chất lượng được người tiêu dùng yêu thích đặc biệt là những tín đồ giảm cân, eat clean,… Các sản phẩm yến mạch Oatta được làm từ các nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, đa dạng hương vị và phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
Xem thêm: Tìm hiểu về Yến mạch Oatta, dòng yến mạch được đông đảo người dùng lựa chọn
Yến mạch trái cây Oatta gói 300g 0

Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm

vật phẩm đc phối hợp tự yến mạch nguyên cám, những dạng hình trái cây sấy, sữa bột, dầu, … có tới mùi vị đặc biệt quan trọng & phân phối nguồn năng lượng đến khung hình. Bên cạnh ấy yến mạch Oatta vẫn còn bổ trợ gắn thêm chất đạm, chất béo, hóa học xơ, những vi ta min D, E, can xi, hóa học Fe. Trong 100 g mẫu sản phẩm tiếp tục phân phối tự 400 – 500 kcal .

Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe

Một số tính năng của loại sản phẩm yến mạch trái cây Oatta gói 300 g so với sức khỏe thể chất cũng như :

  • Cung cấp nguồn năng lượng
  • Bổ sung chất đạm, hóa học xơ, …
  • Cải thiện hệ ăn uống
  • Hỗ trợ tránh cân nặng
  • Điều hòa lượng con đường
  • Giảm cholesterol

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

quý khách hàng hoàn toàn có thể sài yến mạch ăn liền cũng như 1 phong cách snack hay tích hợp mang những phong cách hộp sữa chua, sữa tươi & trái cây tươi nhằm cải thiện gắn thêm mùi vị .

Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản yến mạch trái cây Oatta gói 300g

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh đặt ở nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Kéo kín đường zip sau khi lấy sản phẩm để đảm bảo chất lượng. 
Lưu ý: Nhai kỹ khi dùng. Không dùng khi sản phẩm hết hạn hoặc có mùi vị khác lạ.
Yến mạch trái cây Oatta gói 300g 1

Các món ngon từ sản phẩm

Một số món ăn ngon có yến mạch cũng như :

  • Sữa chua yến mạch
  • Sữa tươi yến mạch
  • Yến mạch trái cây
  • Kết hợp mang smoothie

Ưu điểm khi mua sản phẩm tại Bách hoá XANH

Một vào các địa điểm điển hình nổi bật kinh doanh thương mại những loại sản phẩm yến mạch unique lúc bấy giờ được xem là Bách hóa XANH. khi sắm những mẫu sản phẩm trên phía trên các bạn tiếp tục dấn đc đa dạng khuyến mại ưu đãi giảm giá, bảo vệ nguồn gốc xuất xứ nguồn gốc rõ nét, quality đc kiểm soát. Đặt hàng trên trên đây nhằm đc nhân viên cấp dưới bàn giao dãy nhanh gọn, tận địa điểm .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *